0978 878 678Tư vấn Zalo

AMRC tổ chức hội thảo Định cư Úc tại TP.HCM

Ngày 31/10/2018, tại KS Liberty Central Saigon Center AMRC Úc tổ chức buổi hội thảo thông tin di trú và cơ hội đầu tư kinh doanh định cư Úc do bà Grace Xie và ngài Micheal Burstin, CEO Steller Property Funds với sự tham dự hơn 30 khách mời.

Bà Grace Xie,  là luật sư và người tư vấn trực tiếp di trú HÀNG ĐẦU đến từ Úc với tỷ lệ thành công hàng ngàn hồ sơ di trú chia sẻ cơ hội sinh sống tại Úc cũng như dạng đầu tư định cư Úc được Chính phủ Úc chấp thuận mới nhất. Đặc biệt, với chứng chỉ hành nghề từ vấn và những giải thưởng cũng như thành viên của Viện Di Trúc Úc (FMIA) cùng hơn 20 năm kinh nghiệm cho ngàn hàng thân chủ tại các nước châu Á.

Ngài Micheal Burstin, CEO Steller Property Funds giới thiệu dự án bất động sản đầu tư tại Úc cũng như cơ hội và khả năng sinh lời tại các dự án. Hơn hết, sự chứng nhận đầu tư và cấp phép khả năng tài kinh sinh lợi từ dự án.

Ngoài ra, hội thảo nhiều cá nhân có những sự tương tác hỏi đáp về công việc cụ thể từng cá nhân để thông qua luật sư Úc tư vấn cụ thể về cơ hội kinh doanh, đầu tư, du học Úc… để giải đáp mọi thắc mắc…

Theo Richart Nguyễn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.