GIỚI THIỆU AMRC

Công ty tư vấn di trú Úc (AMRC) được thành lập năm 2001, có trụ sở tại thành phổ biển xinh đẹp Melbourne, với hơn 18 năm kinh nghiệm, chuyên về dịch vụ di trú Úc và tuyển dụng chuyên viên viên và tự hào về tỷ lệ hồ sơ di trú thành công cao.

Là một đại lý di trú đã đăng ký ở Melbourne, nhân viên của chúng tôi là những luật sư di trí có tay nghề cao và có kinh nghiệm có thể hỗ trợ tất các các nhu cầu di trí và tuyển dụng của bạn.

Chúng tôi làm việc với các khách hàng khác nhau, từ di trú đơn thuần với di trú rất phức tạp, thường là chuyên gia tư vấn di trú diện đầu tư kinh doanh và di cư tay nghề chủ bảo lãnh tới Úc.

AMRC đã cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về nhập cư, đầu tư, việc làm, đào tạo và định cư tại Úc. Để đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường và yêu cầu của khách hàng, Văn phòng AMRC Perth khai trương tháng 5/2016 và thành lập chi nhánh Tô Châu vào tháng 7/2017.

AMRC Vietnam thành lập tháng 9/2018 phụ trách các vấn đề đầu tư kinh doanh và di cư tay nghề chủ bảo lãnh tại thị trường Việt Nam. Chuyên gia về định cư Úc diện đầu tư kinh doanh và di cư tay nghề chủ bảo lãnh.

  • Là thành viên đầu tiên của Viện Di trú Úc (FMIA)
  • Là thư ký của Viên Di trú Úc MIA ở bang Victoria và Tasmania