Người sáng lập AMRC

Bà Grace Xie, người sáng lập công ty tư vấn di trú Úc (AMRC), tốt nghiệp Đại học Y khoa Bắc Kinh với bằng cấp điều dưỡng. Grace chuyển đến Úc với tư cách là y tá đã đăng ký vào năm 1988. Cô đã tiếp tục có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA).

Trải qua 30 năm kinh nghiệm với sự hiểu biết tuyệt vời về các chính sách di cư của Úc cũng như các giá trị xã hội và văn hóa, Grace đã thiết lập các mối quan hệ tuyệt vời trong giới tài phiệt chính trị và doanh nhân thượng lưu.

Kể từ khi Grace bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành di trú này, cô đã giúp hàng ngàn khách hàng nhập cư đến Úc từ các quốc gia khác nhau; đặc biệt là cô đã cung cấp giải pháp thành công cho nhiều trường hợp khó khăn.

Cô rất được các khách hàng của mình tin tưởng và giới thiệu cho nhau cũng như nhận được sự khen thưởng xuất sắc từ các nhân viên từ sở di trú.

Dựa trên kinh nghiệm của cô và tỷ lệ thành công cao liên tục, Grace được chứng nhận là thành viên đầu tiên của Viện Di cư Úc (FMIA). Vào tháng 10 năm 2015, Grace đã được bầu chọn là thành viên ủy ban của Viện Di cư Úc (MIA) và sau này trở thành thư ký cho Viện Di Trú Úc tại bang Victoria và bang Tasmania vào năm 2015.

Công ty tư vấn di trú Úc (AMRC) giúp các doanh nhân và những người có tay nghề cao nhận ra giá trị cá nhân của họ cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của họ bằng cách cung cấp những giải pháp di cư tới Úc và lập nghiệm tại Úc phù hợp nhất.

 
Công ty tư vấn di trú Úc (AMRC) có một nhóm các chuyên gia có kinh nghiệm về copywriting, lập kế hoạch kinh doanh và quản lý tài chính. Chúng tôi có thể phục vụ cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên di trú chuyên nghiệp của chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn với những thay đổi liên tục của các chính sách di dân và chuyên về xử lý các trường hợp khó khăn.

HÌNH ẢNH

Bộ trưởng bộ di trú và quốc phòng ngài Peter Dutton cùng bà Grace Xie

Bà Grace Xie cùng Ngài Jay Weatherill, cựu Thống đốc vùng Nam Úc

Bà Grace Xie cùng Ngài Kevin Andrews, cựu bộ trưởng quốc phòng, bộ trưởng bộ nhập cư và quốc tịch

CHỨNG CHỈ & CHỨNG NHẬN

 

Grace Xie được phỏng vấn bởi các tờ báo lớn của Úc

Giải thưởng và bằng chứng nhận thành viên của Viện Di trú Úc (FMIA) của bà Grace Xie

Grace Xie được bầu làm thư ký của Viện Di trú Úc (MIA) tại bang Victorian và bang Tasmania