Thời gian giám sát VISA doanh nhân tài năng

VISA 132

Công ty tư vấn di trú Úc tại Việt Nam (AMRC Vietnam) tư vấn định cư Úc diện Thời gian giám sát VISA doanh nhân tài năng VISA 132

Visa Úc diện doanh nhân tài năng là visa thường trú dành cho những chủ doanh nghiệp được đề cử bởi một bang hay vùng lãnh thổ tại Úc. Để lấy được visa đương đơn cần nộp EOI thông qua hệ thông skillselect và sau đó sẽ nhận được thư mời từ chính phủ. Đương đơn có thể ở trong hoặc ngoài lãnh thổ Úc khi nộp visa và khi có quyết định về visa.

Hiện đây là loại hình về định cư Úc diện đầu tư kinh doanh được ưu chuộng khi khách hàng quan tâm tại Việt Nam cũng như nhờ luật sư AMRC Úc tư vấn chọn lựa.

Điều kiện đương đơn

  • Sau khi được cấp visa 132 đương đơn sẽ có thời hạn giám sát 2 năm, trong thời gian đó người nộp đơn phải:
    • Đáp ứng các yêu cầu được chỉ định của tiểu bang bảo lãnh/ đề cử
    • Chuyển ít nhất $ 1,500,000 AUD vào Úc

LIÊN HỆ TƯ VẤN